Dự án tối ưu Huawei-Mobifone 431 và Huawei-Mobifone 764 được đối tác, khách hàng khen ngợi đã phần nào cho thấy được những đánh giá khách quan và sự tin tưởng từ phía khách hàng dành cho đội ngũ COMAS. Dự án chia làm 2 phase (Phase2 là 255 trạm, Phase3 490 trạm). Cán bộ nhân viên của COMAS C, đơn vị thành viên của COMAS đã được Ban giám đốc COMAS giao trọng trách tham gia trong việc test SSV các trạm sau on air, test tối ưu lần 1, căn chỉnh antenna, test tối ưu lần 2, support kỹ thuật dự án RF, RNO…

Dự án này, COMAS tham gia tối ưu mạng lưới cho Mobifone đáp ứng được kế hoạch đề ra của Huawei và Mobifone, nhân sự của COMAS support trong dự án đã làm tiết kiệm chi phí cho công ty, kiểm soát chất lượng nâng cao hiệu suất của dự án. Ngoài giá trị về kinh tế, với thế mạnh về việc phân tích RNO test tối ưu COMAS khẳng định luôn luôn có nhân lực sẵn sàng tham gia các dự án về mảng này. Đồng thời khẳng định COMAS là đối tác truyền thống có năng lực và là đối tác tin cậy của đối tác Huawei và Mobifone.

Dự án chia làm các module thì anh Vũ Đức Nguyên làm mảng phối hợp với các đội on site, lấy alarm, lấy thống kê active/Deactive cell, và Design route test. Tổ trưởng kỹ thuật bên Mobifone đã gửi lời cảm ơn dịch vụ triển khai do COMAS cung cấp. Điều này là hết sức ngoại lệ và chưa từng xảy ra bởi COMAS và HTE là bên B’ thứ 3.Thậm chí ngay cả các đơn vị bên B cũng rất hiếm.

 Ngoài Mobifone thì khách hàng Huawei, đối tác HTE cũng có những phản hồi, feeback rất tốt. “Trong suốt quá trình triển khai dự án MBF Phase 2 và Phase 3, tôi xin được thay mặt phía Cty HTE gửi lời cảm ơn chân thành tới anh em tham gia dự án, đặc biệt là Mr.Vũ Đức Nguyên, đã training, hỗ trợ và phối hợp với nhân viên ngồi trên OMC của HTE là Mr. Văn phát hiện được rất nhiều trạm truyền dẫn kém, chủ động nắm rõ tình trạng, chất lượng các trạm trước và trong quá trình phát sóng, hỗ trợ tracking các đội nhanh và chính xác. Việc này đã giúp tiết kiệm chi phí đi đo cho COMAS và HTE rất nhiều. Nguyên là một kỹ sư tốt, làm việc cẩn thận, nhiệt tình đáng nên được biểu dương”

1A4A0522

Hình ảnh anh Vũ Đức Nguyên cùng đội triển khai dự án

Khi được hỏi về thành tích cùng những lời khen và cảm ơn từ những đối tác khó tính nhất, anh Vũ Đức Nguyên chia sẻ “Tôi rất vui vì sự cố gắng của tất cả anh em dự án thời gian vừa qua được khách hàng chính Mobifone, khách hàng Huawei, đối tác HTE đánh giá cao. Đây chính là sức mạnh tập thể, không phải của riêng cá nhân tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng phát huy trong giại đoạn tối ưu sắp tới nhằm khẳng định hơn nữa thương hiệu COMAS trong lĩnh vực này”.

Một số hình ảnh triển khai dự án:

image010 image011 image013 image014

 

LEAVE A REPLY