Tạm gác lại những bộn bề lo toan trong công việc và cái nắng chói chang của Tp Hồ Chí Minh, CBNV COMAS-S đã có chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại thành phố biển Ninh Thuận xinh đẹp – nơi ghi dấu lại những khoảnh khắc, giây phút đáng nhớ, tạo động lực, niềm tin mới cho những hành trình tiếp theo của toàn thể anh em CBNV COMAS-S.

“CHÂN TÌNH” có lẽ là tính từ đúng nhất, ấn tượng nhất để đánh giá chuyến nghỉ mát vừa rồi dưới góc nhìn khách quan của một thành viên COMAS Miền Bắc được tham gia trong chuyến đi. Bởi nét khác biệt về văn hóa sống và về quy mô tổ chức, đã tạo nên một chương trình nghỉ mát đậm tính chân thành. Những trò chơi teambuilding vô cùng hấp dẫn, tạo sự gắn kết, những tiết mục văn nghệ hết sức “cây nhà lá vườn” và “tự phát” không qua thời gian luyện tập đem đến một không khí vui vẻ, gần gũi, hướng đến chủ đề chung của chương trình nghỉ mát toàn công ty năm 2017 “Khi chúng ta về một nhà”.

Điểm nhấn đầu tiên của chương trình lửa trại tại bãi biển ngay đêm đầu tiên đặt chân đến nơi đây. Khởi động bằng những trò chơi teambuilding nhẹ nhàng nhưng không kém phần sôi động, kết hợp với tiệc sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong các tháng 4,5,6,7, đêm lửa trại không chỉ gắn kết tình đồng nghiệp mà hơn cả mọi người còn cảm nhận được tình thân như được sống chung trong một gia đình.

image003

image002 (1)

Đảo Vĩnh Hy là điểm tham quan tiếp theo của CBNV COMAS S trong ngày thứ 2 của chuyến nghỉ mát. Tại đây, anh chị em COMAS-S lần đầu được trải nghiệm lặn ngắm san hô và đắm mình dưới làn nước trong veo với khung cảnh “biển xanh, nắng vàng” khá nên thơ.

image005

image006

image007

Sau những chương trình tham quan, chương trình teambuilding chính thức bắt đầu vào chiều 28/7, đã đập tan cái nắng cái gió của vùng biển chỉ còn lại những tiếng cười sung sướng và sảng khoái.

Với cách gọi tên đội cực kỳ thân thuộc bằng tên của 4 PM cũng chính là đội trưởng của 4 đội :

Team Huỳnh Nhơn Hiếu (Xanh lá): Ăn ít chơi nhiều

Team Lê Thành Trung (Vàng tươi): Tự tin chiến thắng

Team Hồ Văn Gian ( Vàng cam): Làm hết sức, chơi hết mình

+ Team Nguyễn Dương Châu (Xanh dương): Cứ chơi sẽ vô địch.

Những màn cân sức vô cùng gay cấn qua các trò chơi cực kỳ “ Độc – Bựa” của các đội chơi khiến cho không khí của chương trình càng thêm sôi động. Mặc dù chỉ cách nhau trong một hai tích tắc nhưng BTC đã phân định được người thắng, người thua.  Giải nhất toàn đoàn đã thuộc về đội Anh Huỳnh Nhơn Hiếu (Xanh lá), đội Anh Hồ Văn Gian (Vàng cam) về nhì. Chỉ cách nhau một số điểm không xa, Đội anh Lê Thành Trung đã giành được giải ba toàn đoàn. Món quà tinh thần là một thùng bia đã được trao cho đội anh Nguyễn Dương Châu (Xanh dương).

image008

image009

Đêm Gala dinner cũng là một trong số hoạt động tạo ấn tượng và sự thành công cho chương trình đã được diễn ra tại bể bơi trước sảnh chính Khách sạn Châu Thành – Thành phố Ninh Thuận.

Bởi tính chất công việc bận rộn và luôn phải trên tuyến, chính vì thế các tiết mục không qua luyện tập của các đội đã được thể hiện chân thực nhất tại sân khấu của đêm Gala. Mộc mạc, đơn giản nhưng các anh đã thể hiện được tinh thần, tấm lòng của mình thông qua các bài hát.

image012

image013

Chuyến du lịch nghỉ mát hè 2017 của CBNV COMAS S kết thúc, tuy chỉ 3 ngày 2 đêm nhưng đã để lại cho mỗi người những kỷ niệm đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Hy vọng rằng, tất cả mỗi thành viên của COMAS S nói riêng và toàn thể COMAS nói chung, sẽ luôn cống hiến hết mình để không chỉ xây dựng một COMAS vững mạnh, phát triển và vươn xa mà còn tạo ra những chế độ phúc lợi tuyệt vời cho chính bản thân và gia đình.

LEAVE A REPLY