Những tưởng sân cỏ và trái bóng tròn chỉ dành chọn nam giới, nhưng tại COMAS một khi chị/em đã đam mê bóng đá thì Cơn bão 10 năm mới có 1 lần cũng không là gì. Trận bóng đã thực sự khiến các Anh/em COMAS phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Do điều kiện thời tiết không thuận lợi, nên trận đấu vòng loại Nữ đã được diễn ra sớm vào ngày 15/09/2017, dù trời mưa bão, nhưng ý chí của các chị/em vẫn không hề nản, quyết đá bóng dưới trời mưa. Điều đáng nói, đây là Giải bóng đá chào mừng COMAS 11 tuổi, đối tượng tham gia là các chị/em hầu như quanh năm chỉ ngồi văn phòng, có người chưa bao giờ chạm chân đến trái bóng hay bước chân ra sân bóng, nhưng hôm nay họ đã thi đấu hết mình với trái bóng, không thua kém gì các đấng mày râu.

IMG_0943

Ảnh: Đội tuyển nữ SÂU _BÍT

IMG_0955

Ảnh: Đội tuyển nữ TORNADOIMG_0951

Ảnh: Đội tuyển nữ CHUỐI CẢ NẢI

Theo lời Ông “Bầu” Hoàng Ngọc Văn – Phó TGĐ cho biết: “Trận đá bóng nữ ngày hôm nay còn kịch tính và hấp dẫn hơn trận đá vòng loại Bóng đá Nam rất nhiều”, điều đó có thể thấy trận bóng nữ COMAS thực sự là trận đấu hấp dẫn có 1 – 0 – 2 tại COMAS.

Qua 3 trận thi đấu sôi nổi, khán giả đã được chứng kiến các cầu thủ nghiệp dư nhưng đam mê trái bóng tròn, cống hiến cho người xem những trận bóng hay, những pha bóng đẹp mắt, đầy chất kỹ thuật.

IMG_0999

Ảnh: Trận đấu vòng loại giữa CHUỐI CẢ NẢI – TORNADO

IMG_0961

Ảnh: Trận đấu vòng loại giữa TORNADO – SÂU BÍT

IMG_1040

Ảnh: Trận đấu vòng loại giữa CHUỐI CẢ NẢI – SÂU BÍT

Ngay từ đầu giờ chiều các anh/em COMAS đã sẵn sàng mặt để cổ vũ, với sự nỗ lực “máu chiến”của các đội bóng, cùng các tiếng hò reo, cổ động của các cổ động viên làm không khí càng thêm sôi động.

Sau 3 trận đấu diễn ra quyết liệt, sôi nổi và “fair play”, giải bóng đá vòng loại nữ kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cầu thủ và cổ động viên. Kết quả chung cuộc, Đội nữ TORNADO sẽ gặp đội nữ CHUỐI CẢ NẢI trong trận Chung kết vào hồi 14h ngày 25/09/2017, còn đội nữ SÂU – BÍT tuy ra về trong sự tiếc nuối của các cổ động viên, nhưng vẫn còn đó những nụ cười sảng khoái, sự gắn kết, giao lưu với nhau tạo nên một sân chơi vui, khỏe và đoàn kết trong CBNV COMAS.

IMG_0975

IMG_1064

LEAVE A REPLY