Mùng tám rồi đến hai mươi
Các bà các chị tươi cười như hoa
Đàn ông rửa bát quét nhà
Dọn dẹp trên dưới pha trà giúp cô
Xong xuôi chuẩn bị mua đồ
Phấn son váy đẹp đồng hồ ai phôn…

Tháng 10 về mang chút se se lạnh của mùa đông, mang theo một ngày 20/10/2017 – ngày tôn vinh những người phụ nữ xinh đẹp, giỏi việc nước, đảm việc nhà của COMAS – ngày tri ân đặc biệt tới những người phụ nữ đã góp phần xây dựng một COMAS vững mạnh như ngày hôm nay.

Tuy đặc thù của ngành xây dựng và lắp đặt viễn thông nên số lượng CBNV nữ trong COMAS chỉ chiếm 20% trong tổng số gần 400 nhân sự, nhưng không vì thế mà chị em phụ nữ COMAS thiếu đi sự nhiệt huyết trong công việc, hết mình với các hoạt động chung của COMAS, chắc chắn không hề thua kém các anh em nam trong COMAS.

Hiểu được những giá trị đáng để trân quý của người phụ nữ Việt Nam nói chung và của phụ nữ COMAS nói riêng, Công ty Cổ phần Xây dựng và Lắp đặt Viễn thông trân trọng tổ chức một bữa tiệc nhỏ vào lúc 8h30 ngày 20/10/2017 tại Nhà hàng BMT Coffee & Restaurant (phía sau tòa nhà Vinaconex 9 – Hà Nội) để tri ân, tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ COMAS. Đây chính là cơ hội để “phái mạnh” COMAS thể hiện tình cảm cũng như sự quan tâm với một nửa COMAS còn lại.

banner-face-tonten-770x433

Trong ngày này, các chị em hãy tạm quên những lo toan thường nhật từ gia đình, công việc để đón nhận tình cảm của toàn thể anh em COMAS dành cho mình. Hy vọng buổi tiệc thân mật này sẽ là món quà mang đến niềm vui, nụ cười tăng thêm nguồn năng lượng cho cuộc sống cũng như công việc của các chị em trong đại gia đình COMAS.

COMAS sẽ rất tẻ nhạt biết bao nếu thiếu đi nụ cười của chị em phụ nữ! Chúc tất cả chị em COMAS một ngày 20/10 cùng với 364 ngày còn lại luôn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

LEAVE A REPLY