Trong những thành công của COMAS không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của COMAS. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, ở vai trò là vợ, là mẹ là dâu thảo trong gia đình, họ còn là những đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em COMAS còn là “thần tượng” của anh em trong công ty. Nhằm tôn vinh các chị em COMAS nhân ngày 20-10, cánh mày râu của công ty CP Xây dựng và Lắp đặt Viễn thông đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” tại Nhà hàng BMT dành riêng cho chị em phụ nữ COMAS với châm ngôn “Phụ nữ là một nửa của thế giới và ở COMAS, mọi thứ có thể thiếu trừ chị em phụ nữ”

Nhân dịp ngày 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, các anh em COMAS đã đầu tư nhiều công sức, chất xám để tạo sự bất ngờ cho chị em.
Kế hoạch đã được nhen nhóm từ những ngày đầu của tháng 10, và dù công việc bộn bề, từ ngày 19, kế hoạch đã được các anh em “lén lút” thực hiện: Nào thiết kế, in ấn, chuẩn bị hoa, chuẩn bị quà và chỉ chờ chị em về hết, là ban tổ chức tốc hành set up.

0S6A0366

Ngay từ sáng sớm ngày 20/10, TGĐ Nguyễn Doãn Bình đã có mặt tại Nhà hàng BMT để chào đón các chị em tham gia chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20 -10”. Còn các “Soái ca” áo sơ mi trắng đứng cửa chờ sẵn với những bông hồng tươi đẹp nhất để dành tặng các chị em COMAS.

0S6A0152

Khởi đầu chương trình với sự góp mặt của các nghệ sỹ không chuyên đến từ các phòng, ban đã thông qua lời ca, tiếng hát của mình để gửi tới chị em COMAS những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Tiếp đến chương trình là sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Du thay mặt cho Ban Giám đốc và các đồng nghiệp Nam đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, chia sẻ với những khó khăn của chị em trong cuộc sống khi vừa phải hoàn thành nhiệm vụ của một nhân viên vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình. Đây là nguồn động viên quý báu cho các nữ CBNV tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

0S6A0131

Đan xen chương trình là các trò chơi vui nhộn và tiệc sinh nhật các CBNV trong tháng 8, 9, 10 đã góp phần cho chương trình 20/10 tăng thêm phần hồi hộp và sôi động, khiến không khí giao lưu trong buổi tiệc càng thêm ấm cúng của Đại gia đình COMAS.

0S6A0245

Có thể thấy, những thành công của COMAS ngày hôm nay không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ. Với số lượng chiếm khoảng 20% tổng số CBNV Công ty, tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của COMAS.

0S6A0313

Nhân dịp 20/10, COMAS kính chúc “một nửa thế giới” luôn khỏe mạnh, tươi trẻ, thành công cuộc sống. Hi vọng rằng toàn thể chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất riêng có của phụ nữ Việt Nam, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, tích cực tham gia phong trào chung của công ty, tạo động lực mạnh mẽ, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chung sức chung lòng đưa COMAS ngày càng phát triển lớn mạnh, vững bước trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

0S6A0156

LEAVE A REPLY