Nhằm thúc đẩy tình hữu nghị đoàn kết giữa Mobifone và các đơn vị hợp tác kinh doanh, ngày 02/11/2017 tại sân Tennis Court Đại Kim, Hà Nội, Trung tâm mạng lưới Mobifone miền Bắc đã long trọng tổ chức buổi giao lưu Tennis Mobifone Northern Network Center 2017 với các đơn vị COMAS, CT – IN và Huawei.

IMG_3395

Tham gia trận đấu, các đơn vị đã lựa chọn cho đội mình những “hạt giống” hùng hậu để với mong muốn đem lại cho giải đấu những pha tranh tài đẹp mắt và kịch tính. Trong mùa giải Tennis NNC OPEN 2017, COMAS nhận lời mời tham gia với 2 cặp vận động viên chuyên nghiệp là P.TGĐ Nguyễn Lưu Long – Phan Thế Chiến và Vũ Thành Đô – Ngô Ngọc Ánh.

Giải đấu diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên xinh đẹp với những pha bóng chuyên nghiệp, nhưng không kém phần đẹp mắt. Trải qua vòng đấu loại, các tay vợt đã tranh tài hết sức gay cấn để có mặt trong trận chung kết.

IMG_3359

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mặc dù tham gia cùng với đội hình cổ vũ đông nhất, với tinh thần quyết tâm giành Cup nhưng các cặp đôi của COMAS đã chưa may mắn khi gặp những đối thủ đáng gườm và đành nhường lại các Giải Nhất cho đội chủ nhà Mobifone và rinh giải Nhì, giải Ba toàn đoàn được trao cho đội Huawei và đội CT – IN.

IMG_3392

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: Giải nhất thuộc về đội chủ nhà Mobifone

IMG_3380

Ảnh: Giải nhì thuộc về Đội COMAS

IMG_3378

Ảnh: Giải ba thuộc thề đội Huawei và đội CT – IN

Giải Tennis NNC OPEN do Mobifone tổ chức thường niên nhằm nâng cao hơn nữa mối quan hệ với các đơn vị hợp tác kinh doanh, đồng thời là cơ hội để COMAS cũng như các đơn vị khác có cơ hội gặp gỡ, giao lưu học hỏi, thúc đẩy hơn nữa tình hữu nghị giữa các bên.

Sau đây là một số hình ảnh của Giải đấu…IMG_3315

IMG_3307IMG_3337IMG_3356

LEAVE A REPLY