COMAS: Mở khóa Đào tạo Excel nâng cao cho CBNV

0
23

“Con người là tài sản vô giá, là sức mạnh của COMAS” chính vì thế COMAS luôn chú trọng vào đào tạo phát triển nguồn nhân lực COMAS. Thực hiện theo kế hoạch đào tạo năm 2017 đã đề ra, ngày 25/11/2017 Công ty CP Xây dựng và Lắp đặt Viễn thông (COMAS) đã tổ chức khóa đào tạo Excel nâng cao cho CBNV khối văn phòng Hà Nội.

IMG_3448

Với mục tiêu nâng cao kiến thức, trình độ nghiệp cụ chuyên môn, nghiệp vụ hỗ trợ, cùng các kỹ năng , thủ thuật sử dụng Excel giúp công việc của mỗi CBNV trong COMAS được hiệu quả và khoa học, COMAS đã phối hợp với Giảng viên Lê Văn Úy – Giảng viên Quản trị mạng máy tính, quản trị cơ sở dữ liệu, Trường CĐ Nghề Công nghiệp Hà Nội mở lớp đào tạo Excel nâng cao với trang thiết bị máy móc hỗ trợ việc học một cách thuận lợi nhất cho gần 50 học viên.

IMG_3444

Khóa học được diễn ra trong 2 ngày 25/11/2017 và ngày 02/12/2017 tại Trung tâm Công nghệ Thông tin – số 1 Hoàng Đạo Thúy, với chương trình đạo tạo khái quát từ Excel từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu theo nhu cầu thực tế của từng bộ phận trong COMAS. Các học viên tham gia khóa học được giảng viên hướng dẫn tỉ mỉ và được thực hành qua các bài tập giúp nâng cao về kỹ năng tin học và học được nhiều thủ thuật văn phòng hữu ích cho công việc.

Trong quá trình đào tạo, các học viên còn được bổ trợ thêm các kiến thức về Word và Power Point giúp hoàn thiện kỹ năng tin học văn phòng cho CBNV. Kết thúc buổi học, học viên được làm bài kiểm tra kiến thức đã được đào tạo để đánh giá kết quả và hiệu quả của khóa đào tạo dành cho các CBNV COMAS.

IMG_3451

Học viên Trịnh Trần Đức – Ban Viễn thông chia sẻ “Chương trình đào tạo Excel nâng cao rất bổ ích cho CBNV trong công ty, nâng cao được tư duy làm việc với dữ liệu cách báo cáo, thống kê, truy xuất dữ liệu. Tôi mong rằng sẽ có thêm nhiều khóa như thế này cho CBNV được nâng cao kỹ năng hơn nữa”.

IMG_3454

Dự kiến trong thời gian tới, COMAS sẽ mở thêm nhiều lớp đào tạo phát triển kỹ năng cho CBNV giúp CBNV COMAS hoàn thiện trình độ nghiệp vụ chuyên môn tối ưu hóa trong công việc, để tất cả CBNV Công ty đều có cơ hội thăng tiến bình đẳng tại Công ty.

IMG_3441

LEAVE A REPLY