Hòa chung không khí cuối năm của COMAS, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Viễn thông Sài Gòn (COMAS S) trực thuộc COMAS đã tổ chức chương trình tổng kết 2017 vào ngày 26/01/2018 tại Nhà hàng Hoa Viện Tri Kỷ, 123 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn thách thức, chương trình tổng kết cuối năm đã trở thành một hoạt động thường niên của COMAS nói chung và COMAS S nói riêng. Chương trình là dịp để tập thể CBNV cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Cũng là dịp để tập thể CBNV trong COMAS S tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường.

IMG_9784-min

Ảnh: P.TGĐ Nguyễn Lưu Long trao tặng bằng khen cho CBNV xuất sắc

Chương trình tổng kết năm 2017 càng thêm ấm áp khi có sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Du, P. TGĐ Nguyễn Lưu Long và các đại diện phòng ban của văn phòng COMAS Hà Nội vào tham gia, khiến cho không khí tiệc càng thêm gắn kết và đầm ấm hơn của đại gia đình COMAS.

IMG_9801-minKết thúc chương trình tổng kết cuối năm đầy đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên COMAS – S càng đoàn kết lại bên nhau trong không khí vừa trang trọng, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn mà mọi thành viên cùng bắt tay nhau để đưa COMAS lên một tầm cao mới. 

LEAVE A REPLY