TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN COMAS?

COMAS CÓ GÌ HẤP DẪN ĐẾN VẬY?

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP Ở COMAS

“Mới ra trường, chưa có kinh nghiệm, vẫn cứ gửi CV về cho COMAS nhé!”

Theo số liệu Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) và Tổng cục Thống kê vừa công bố, quý II-2016 có gần 1,1 triệu lao động (LĐ) thất nghiệp. Đáng chú ý là có tới 191.300 người có trình độ từ đại học trở lên bị thất nghiệp dài hạn (trên 12 tháng)”

Bạn chuẩn bị tốt nghiệp và đang rất lo lắng vì có thể mình sẽ nằm trong con số trên?

Bạn đã tốt nghiệp và gửi hồ sơ đến nhiều nơi nhưng đều bị từ chối với lý do “chưa có kinh nghiệm”?  Một cơ hội đặc biệt dành cho các bạn theo học lĩnh vực:

                                                     Điện tử viễn thông và các ngành liên quan

                                                     Xây dựng và các ngành liên quan

Với quy mô hơn 200 CBNV hiện đang thực hiện hàng chục dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, COMAS đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí liên quan đến lĩnh vực Điện tử viễn thông và Xây dựng. Bạn chỉ cần tạo CV rồi gửi về tuyendung@comas.vn, chuẩn bị ngay tinh thần để đón chào một cơ hội mới đến với mình nhé. Ở COMAS, chúng tôi không quan trọng bạn tốt nghiệp trường gì, bạn tốt nghiệp loại gì mà chúng tôi chỉ đánh giá năng lực của bạn và tinh thần trách nhiệm với công việc. Bạn chưa có kinh nghiệm không có nghĩa là bạn không thể làm việc, đúng không nào?

Do nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh, bên cạnh tuyển dụng nhân sự có chất lượng cao thì COMAS cũng thường xuyên và liên tục tuyển dụng nhân sự lao động phổ thông như Kỹ thuật viên lắp đặt viễn thông có thu nhập từ 6-9 triệu đồng/tháng, với yêu cầu vô cùng đơn giản: giới tính nam, có bằng Phổ thông trung học trở lên, sức khoẻ tốt, không sợ độ cao.

Ngoài hai lĩnh vực trên, vận chuyển cũng là một trong những định hướng phát triển của COMAS. Chính vì vậy, bạn cũng có thể ứng tuyển vào vị trí lái xe con và lái xe tải nhé.

Nhiều vị trí tuyển dụng với cơ hội rộng mở quá phải không nào? Vậy thì làm thế nào để có thể thường xuyên theo dõi và cập nhật tin tức tuyển dụng của COMAS nhỉ? Có 3 cách sau nhé:

  1. Truy cập vào website: Comas.vn/ tuyển dụng
  2. Tìm và ấn nút ”thích” để theo dõi fanpage chính thức của COMAS trên Facebook theo tên: Tuyển dụng COMAS
  3. Liên hệ trực tiếp đến hotline tuyển dụng của COMAS: 098 123.6219

 “Tôi có kinh nghiệm rồi nên làm ở đâu chẳng được, đâu chỉ riêng COMAS”

Đồng ý. Bạn có kinh nghiệm nên việc bạn được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao và lựa chọn là đương nhiên. Nhưng nhớ một điều này nhé, bên cạnh các chế độ về lương thưởngphúc lợi xã hội thì điều bạn cần quan tâm ở đơn vị tuyển dụng đó là cơ hội được tham gia các khóa đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ để có thể thăng tiến.

Ở COMAS, dù bạn là Cộng tác viên hay nhân viên, bạn là quản lý cấp bộ phận hay quản lý cấp Công ty thì đều thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn hoặc học thêm về các kỹ năng khác. Cơ hội tăng lương thường xuyên và thăng tiến luôn rộng mở với tất cả mọi người.

“Tại sao tôi nên chọn COMAS?”

Công ty không chỉ là nơi làm việc mà còn là gia đình thứ 2. Mỗi người chúng ta đều dùng 8 tiếng/ ngày cho nơi làm việc, ngoài 8 tiếng để ngủ và 8 tiếng còn lại dành cho tất cả: gia đình, bạn bè, chăm sóc bản thân.

Nghĩa là sao? Là chúng ta dành 1/3 cuộc đời ở nơi làm việc nên việc lựa chọn đồng nghiệp, môi trường phù hợp cũng vô cùng quan trọng. Đó chính là lý do bạn nên chọn COMAS đấy. Vì sao?

Không chỉ là một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hết sức thân thiện, COMAS luôn là gia đình thứ 2 của mọi người. Ở đây bạn không chỉ là người làm kế hoạch công việc mà còn là người tạo nên các kế hoạch, phương án ăn- chơi – nhảy – múa cho chính mình và anh chị em đồng nghiệp vào các dịp:  Khai xuân, Du xuân, 8/3, 1/6, Nghỉ mát, Sinh nhật Công ty, 20/10, Noel, Tết Dương lịch,….

Một điều đặc biệt là vào sinh nhật CBNV được tổ chức hàng tháng, ngoài việc nhận được quà của Công ty, của Công Đoàn Công ty, của anh chị em đồng nghiệp, bạn có thể sẽ là một trong những người may mắn nhận được quà riêng vô cùng giá trị và hấp dẫn từ những người đứng đầu Công ty như Chủ tịch HĐQT…

Một điều mà toàn thể CBNV vô cùng háo hức hàng năm đó là dịp nghỉ mát. Không chỉ tri ân toàn thể CBNV mà COMAS còn tri ân cả gia đình của CBNV, bởi COMAS hiểu rằng họ là những hậu phương vô cùng vững chắc, góp phần không nhỏ làm nên thành công của COMAS.

COMAS cam kết tạo ra những cơ hội để tất cả cán bộ nhân viên trong Công ty có thể phát huy tốt nhất khả năng và kinh nghiệm chuyên môn để cống hiến cho Công ty, cho xã hội, và được hưởng các quyền lợi xứng đáng với công sức của mình.

Xin chào đón những nhân sự có chuyên môn và nhiệt huyết, có khát vọng vươn tới thành công, đóng góp vào sự nghiệp chung của COMAS !